Readspread.com

News and Article

SAM น็อกเอ้าท์ เดย์” นัดใหญ่!!! ต้องไม่พลาด… 8 มิ.ย.ศกนี้

SAM เผยผลงาน Q1 ไปได้สวย  ขายทรัพย์ NPA ฉลุย  มั่นใจปี 61 ทะลุเป้า ประเดิมปล่อยทรัพย์ฮอตลอตใหญ่ ทำเลดี 500 รายการในงานประมูลครั้งใหญ่  “SAM น็อกเอ้าท์ เดย์” นัดใหญ่!!! ต้องไม่พลาด… 8 มิ.ย.ศกนี้


นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า ณ วันที่ 31 มีนาคม 2561 SAM สามารถจำหน่ายทรัพย์สินรอการขาย หรือ NPA ได้ประมาณ 1,375 ล้านบาท คิดเป็นร้อยละ 40 ของเป้าหมายปี 61 ซึ่งสูงกว่าไตรมาสเดียวกันของปีก่อน  ปัจจัยความสำเร็จที่สำคัญนอกจากกลยุทธ์การบริหารจัดการของ SAM อย่างมืออาชีพแล้ว  คุณภาพทรัพย์สินที่ส่วนใหญ่อยู่ในทำเลดีมีศักยภาพ และราคาเหมาะสม  รวมทั้งปริมาณทรัพย์สินจำนวนมากถึง4,000รายการ มูลค่ารวม 22,000 ล้านบาท ทำให้ SAM เป็นแหล่งรวมอสังหาริมทรัพย์ของประเทศขนาดใหญ่และหลากหลายประเภทที่สามารถสร้างโอกาสหรือตอบสนองความต้องการของนักลงทุน ผู้ประกอบการ ลูกค้ารายใหญ่หรือรายย่อยได้ครบถ้วนทุกกลุ่มเหล่านี้ล้วนส่งผลให้ลูกค้าสนใจและให้ความไว้วางใจในการซื้อทรัพย์สินกับ SAM มาอย่างต่อเนื่อง 
นายนิยต กล่าวเพิ่มเติมว่า ผลการดำเนินงานขณะนี้แม้ว่าจะอยู่ในระดับที่น่าพอใจและเราเชื่อมั่นว่าปี 2561 นี้จะบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้   SAM ก็ยังคงเดินหน้ากลยุทธ์เชิงรุกอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้บรรลุเป้าหมายใหญ่ของการเป็นหน่วยงานภาครัฐที่มีภารกิจสำคัญในการส่งคืนทรัพย์สินเหล่านี้กลับเข้าสู่ระบบเศรษฐกิจของประเทศ  ดังนั้น  ในครึ่งหลังของปี 61 นี้  เราจึงวางแผนจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายและโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมายเพื่อเร่งและกระตุ้นยอดขาย   ประเดิมกิจกรรมแรกด้วยงานประมูลทรัพย์สินครั้งยิ่งใหญ่ SAM น็อกเอ้าท์ เดย์ นัดใหญ่ ต้องไม่พลาด  โดยครั้งนี้เป็นรอบพิเศษสุดของปีที่   SAM คัดทรัพย์สินดี ราคาโดนที่เป็นที่จับตาของลูกค้า และนักลงทุน ทั้งในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑลและต่างจังหวัด รวมทั้งทรัพย์ในเขตหัวเมืองใหญ่ของทุกภูมิภาคที่มีแนวโน้มขยายตัวต่อเนื่อง  โดยเฉพาะทรัพย์ที่อยู่ในกระแสความสนใจและสนองตอบต่อโครงการภาครัฐ อาทิ  โครงการพัฒนาพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (อีอีซี) โครงการรถไฟทางคู่ของการรถไฟแห่งประเทศไทยช่วงนครปฐม-หัวหิน และประจวบคีรีขันธ์-ชุมพร โครงการและนโยบายการลงทุนภาครัฐ  รถไฟความเร็วสูง ฯลฯ  รวมทั้งสิ้นประมาณ 500 รายการ มูลค่ารวมเกือบ 2,000 ล้านบาท มาเปิดเวทีให้ลูกค้า นักลงทุนทั้งเก่าและใหม่ได้เข้ามาน็อกเอ้าท์คู่แข่งขันเพื่อชิงทรัพย์เด็ดที่ SAM นำเสนอครั้งนี้   
ตัวอย่างทรัพย์ที่น่าสนใจใน 
 จ.ระยอง  ได้แก่ ที่ดินเปล่า เนื้อที่ 6 ไร่เศษ ติด ถ.สุขุมวิท ใกล้ศูนย์ราชการ ตรงข้ามนิคมฯ มาบตาพุด อ.เมืองระยอง  ราคาเริ่มต้น 79.39 ล้านบาท  
จ.ชลบุรี ได้แก่ ที่ดินเปล่า อ. บ้านบึง   ทำเลใกล้นิคมฯ อมตะ   
 จ. นครปฐม ได้แก่  โรงงาน / โกดัง เนื้อที่กว่า 13 ไร่ ถ.โพรงมะเดื่อ-บ้านไร่ อ.เมือง ราคาขายขั้นต่ำ 52.59 ล้านบาท และ อาคารพาณิชย์ เนื้อที่กว่า 5 ไร่  ถ.เพชรเกษม  อ.นครชัยศรี ราคาขายขั้นต่ำ  48.49 ล้านบาท   
 จ. กรุงเทพฯ  ได้แก่ ที่ดินเปล่า เนื้อที่ 36 ไร่เศษ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ติด ถ.คุ้มเกล้า ลาดกระบัง ทำเลดี เพียง 10 นาที จากนิคมฯ ลาดกระบัง ราคาขายขั้นต่ำ 115.59 ล้านบาท 
 จ.สุราษฎร์ธานี ได้แก่ ที่ดินเปล่า เนื้อที่ 3 ไร่ครึ่ง ใจกลางเมืองสุราษฎร์  ย่านการค้า ทำเลดีริม ถ. ตลาดใหม่ ราคาขายขั้นต่ำ  53.19 ล้านบาท  
 จ.เพชรบุรี   ได้แก่  ที่ดินผืนงามริมทะเล ผืนสุดท้ายแหลมผักเบี้ย เนื้อที่ 124 ไร่เศษ ติดชายหาดแหลมหลวง หรือหาดทรายเม็ดแรก กว่า 700 เมตร อ.บ้านแหลม ทำเลธรรมชาติ ใกล้ชะอำ  ราคาขายขั้นต่ำ 197.69 ล้านบาท 
 จ.ภูเก็ต ได้แก่อาคารพาณิชย์ เนื้อที่ 29.8 ตารางวา ทำเลท่องเที่ยว  กลางหาดป่าตอง ราคาขายขั้นต่ำ 35.09 ล้านบาท  เป็นต้น  งานประมูล “SAM น็อกเอ้าท์ เดย์” นัดใหญ่ ต้องไม่พลาดนี้

 กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 8 มิถุนายน 2561 นี้  ระหว่างเวลา 9.00-12.00 น.ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม ชั้น โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ 

ผู้สนใจเข้าร่วมประมูล ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ – 7 มิถุนายน 2561 ที่สำนักงานใหญ่ของ SAM  อาคารSun Towers  B  ชั้น 24 ถ.วิภาวดีรังสิต ใกล้ 5 แยกลาดพร้าว หรือที่สำนักงานสาขาทั้ง 4 แห่ง ได้แก่ เชียงใหม่ ขอนแก่น พิษณุโลก และสุราษฎร์ธานี  สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center  02-686-1888  หรือดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ที่เว็บไซต์  www.sam.or.th และแอปพลิเคชัน Sam Smile App รวมทั้งช่องทางใหม่ล่าสุดทาง  Line  โดยแอด ID Line “@Samline

About Post Author

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.