Readspread.com

News and Article

“Vivo” เปิดตัว V7+

“Vivo” ตอกย้ำตัวจริงเรื่องเซลฟี่ เปิดตัว V7+ กล้องหน้า 24ล้านพิกเซลพร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในมุมมองที่กว้างขึ้น ด้วยหน้าจอไร้ขอบFullView TM Display

“Vivo” แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัวรุ่นเรือธง “Vivo V7+” ภายใต้สโลแกน 24MP Clearer Selfie Perfect Shotที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำ ทั้งความโดดเด่นของกล้องหน้าที่ให้ความคมชัดสูงถึง 24 ล้านพิกเซล – กล้องหลัง 16 ล้านพิกเซลและตอบโจทย์ “ชีวิตไร้ขีดจำกัด” ด้วยหน้าจอแบบ FullView TM Displayที่ทำให้ผู้ใช้งานสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในมุมมองที่กว้างขึ้น และคมชัดขึ้นทั้งยังจัดเต็มกับสมรรถนะเครื่องแรง-เร็ว ด้วยเทคโนโลยี Qualcomm octa-coreCPU 4GB RAM, 64 GB ROM และระบบการปฏิบัติการรุ่นใหม่ล่าสุดFuntouch OS 3.2 ตั้งอยู่บนพื้นฐาน Android 7.1ทำให้การทำงานของเครื่องลื่นไหล ไม่สะดุด เต็มประสิทธิภาพ

ในฐานะที่ Vivoเป็นแบรนด์ที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกบนความเข้าใจ ความต้องการของผู้บริโภค จึงมุ่งมั่นพัฒนา “สมาร์ทโฟน”ที่สามารถตอบสนองไลฟสไตล์ของผู้คนอย่างแท้จริงเพื่อช่วยให้ชีวิตประจำวันของผู้บริโภคสะดวกขึ้นจากการใช้งานสมาร์ทโฟนของ Vivo ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในราคาเหมาะสม และวันนี้ Vivoมีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งในการแนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง “Vivo V7+”ที่โดดเด่นและแตกต่างจากสมาร์ทโฟนแบรนด์อื่นๆ“Vivo V7+” มีความโดดเด่น ใน 4 จุดขายหลัก ได้แก่
1. ระบบการถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบสำหรับสมาร์ทโฟน ที่ให้ความละเอียดสูงทั้งกล้องหน้า และกล้องหลังเพื่อมอบประสบการณ์การถ่ายภาพที่ทำให้ผู้ใช้ได้ภาพถ่ายที่ดีที่สุดในทุกโอกาสไม่ว่าจะไกลหรือใกล้ และแสงจะน้อยแค่ไหนก็ตามเพื่อเก็บภาพแห่งความประทับใจได้ตลอดไป
– กล้องหน้า ความละเอียด 24 ล้านพิกเซล รูรับแสง f2.0ตอกย้ำการเป็นสมาร์ทโฟนเซลฟี่ตัวจริง ที่ปฏิวัติทุกการถ่ายภาพเซลฟี่และไม่เพียงแต่ความละเอียดสูงสุดเท่านั้น “V7+”ยังได้ยกระดับการถ่ายภาพกล้องหน้า ที่ทำให้ผู้ใช้ดูสวยใสเป็นธรรมชาติในทุกเวลา ไม่ว่าจะแสงมากหรือแสงน้อยด้วยโหมดใบหน้าสวยเวอร์ชั่น 7.0 (Face Beauty 7.0)นอกจากนี้ยังมีโหมดภาพถ่ายบุคคล ช่วยให้ถ่ายภาพบุคคลได้ดูดีโดดเด่นยิ่งกว่าที่เคย เพราะสร้างเอฟเฟ็กต์ระยะชัดลึกให้โดยอัตโนมัติเพื่อให้ได้ภาพที่มีใบหน้าคมชัด ขณะที่ฉากหลังจะเบลออย่างสวยงามเป็นธรรมชาติ ยกระดับจากการถ่ายภาพธรรมดาๆ สู่ระดับมืออาชีพ
– กล้องหลัง ความละเอียดสูงถึง 16 ล้านพิกเซล รูรับแสง f2.0และเสริมประสิทธิภาพกล้องให้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยโหมดถ่ายภาพ UltraHD 64 ล้านพิกเซล ทำให้ได้ภาพความละเอียดสูง คมชัดเก็บได้ทุกรายละเอียด
2. ตอบโจทย์ “ชีวิตไร้ขีดจำกัด” ด้วยหน้าจอ “FullView TM Display”ให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ใน มุมมองที่กว้างขึ้น ไม่ว่าจะดูหนังเล่นเกม หรืออ่านไฟล์เอกสาร ด้วยขนาดหน้าจอกว้างถึง 5.99 นิ้วความละเอียดจอ 1440 x 720 พิกเซลและความแคบของกรอบเพียง 2.15 มิลลิเมตร แต่จับถนัดมือนี่เป็นจุดเด่นดีไซน์ล้ำสมัยที่ทำให้สมาร์ทโฟน V7+ โดดเด่นเหนือใคร
3.ความแข็งแกร่งของสมรรถนะเครื่องที่โดดเด่นด้วยการประมวลผลที่แรงและเร็วQualcomm octa-core CPU 4GB RAM, 64 GB ROMและระบบการจัดการ Smart Engineพร้อมด้วยระบบการปฏิบัติการรุ่นใหม่ล่าสุด Funtouch OS3.2 ตั้งอยู่บนพื้นฐาน Android 7.1 ที่ช่วยให้การทำงานของเครื่องลื่นไหลเต็มที่ทุกความเร็ว อัดแน่นเต็มทุกประสิทธิภาพและสามารถเพิ่มพื้นที่หน่วยความจำภายนอกได้สูงสุดถึง 256GB
นอกจากนี้ Vivo ได้จับมือกับบริษัทผู้ผลิตชิปเซ็ตเสียงชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อติดตั้งชิปเสียงรุ่นพิเศษ “Hi-Fi AK4376A”ทำให้ได้อรรถรสการฟังเพลงที่ชัดเจน มีคุณภาพ และไพเราะมากยิ่งขึ้น
4. เทคโนโลยีอัจฉริยะ Smart Split 3.0, App Clone และระบบจดจำใบหน้าเพื่อปลดล็อกโทรศัพท์ Vivoทุ่มเทการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างแท้จริง จนได้ออกมาเป็น3 เทคโนโลยีอัจฉริยะ ที่มาเติมเต็มให้ “V7+” สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ประกอบด้วย
– Smart Split 3.0 ฟังก์ชั่นที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้แอพพลิเคชั่นได้หลายแอพฯ เช่น Facebook, WhatsApp,LINE, WeChat, YouTube ได้พร้อมกันในหน้าจอเดียว เพียงใช้ 3 นิ้วลากลงมาที่หน้าจอ ก็สามารถแบ่งการใช้งานออกเป็น 2 ส่วนให้ผู้ใช้งานได้สนุกทั้งความบันเทิง และการแชทได้อย่างอิสระ
– App Clone ฟังก์ชั่นใหม่ที่ช่วยให้สะดวกสบายยิ่งขึ้นโดยสามารถเข้าใช้งานแอปพลิเคชันด้วยบัญชี 2บัญชีพร้อมกันอย่างง่ายดาย
– ระบบจดจำใบหน้าเพื่อปลดล็อกโทรศัพท์ยกระดับระบบความปลอดภัยของสมาร์ทโฟนให้ดียิ่งขึ้นเพียงแค่ยกโทรศัพท์ของขึ้นคล้ายกับกำลังถ่ายเซลฟี่ก็สามารถปลดล็อกโทรศัพท์ได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ชีวิตของทุกคนง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นไม่ต้องเจอกับปัญหาการจดจำรหัสผ่านอีกต่อไปนอกจากจุดเด่นของผลิตภัณฑ์แล้ว Vivoยังใช้กลยุทธ์การสื่อสารผ่านแบรนด์แอมบาสเดอร์ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ”ซุปเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งของเมืองไทย ด้วยภาพลักษณ์ของสาวที่มีความโดดเด่นทันสมัยและมั่นใจ ที่จะช่วยสะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้เด่นชัดขึ้นและสามารถสร้างการรับรู้ในกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี

V7+ วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ 28 กันยายน 2560 ในราคาเพียง 11,990
บาท มีด้วยกัน 2 สี Matte Black และ Champagne Gold

(สำหรับผู้ที่สนใจสั่งจอง Vivo V7+ ล่วงหน้าได้ที่ Vivo Shop ทุกสาขา
ตั้งแต่วันนี้ – 27 กันยายน 2560)

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.