Readspread.com

News and Article

YOKOHAMA ส่ง “ADVAN dB V552”สู้ศึกตลาดยางรถยนต์

YOKOHAMA ส่ง “ADVAN dB V552” สู้ศึกตลาดยางรถยนต์พรีเมี่ยมชูจุดเด่นความนุ่มเงียบที่เหนือใคร มั่นใจดันยอดขายปี’60 โตตามคาด

YOKOHAMA  เปิดตัวยางรถยนต์ “YOKOHAMA ADVAN dB V552” รองรับรถยนต์นั่งทั่วไปขนาดไม่เกิน 7 ที่นั่ง ครอบคลุมกลุ่มรถยนต์ซีดานหรูขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษ ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีขึ้น มั่นใจในทุกการเดินทางควบคู่กับอัตราประหยัดน้ำมัน มอบสุนทรียภาพแห่งความนุ่มเงียบที่เหนือใคร มีให้เลือกมากถึง 45 ขนาด ตั้งแต่ขอบ 14–20 นิ้ว หน้ากว้าง 155–265 มิลลิเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 2,850 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ณ ร้านค้าผู้แทนจำหน่ายกว่า 250  แห่ง และศูนย์บริการยางมาตรฐาน YOKOHAMA CLUB NETWORK (YCN) 61  แห่งทั่วประเทศไทย พิเศษซื้อยาง “ADVAN dB V552” จำนวน 4 เส้น รับฟรีทันที หมอนหนังสวยหรูจำนวน 1 ใบ  ถึง 31 ธันวาคมนี้  พร้อมตั้งเป้ายอดจำหน่าย 5,000 เส้นต่อเดือน มั่นใจด้วยจุดเด่นที่เหนือระดับ สู้ศึกแข่งเดือดในตลาดยางรถยนต์พรีเมี่ยมได้แน่นอน ช่วยเติมเต็มเป้าหมายยอดขายปี 2560 ที่คาดการณ์ไว้ไม่น้อยกว่า 400,000 เส้น

มร. ทาเคโตชิ โมริตะ (Mr. Taketoshi Morita) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โยโกฮามา ไทร์ เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “YOKOHAMA ADVAN dB V552”  เป็นยางรถยนต์พรีเมี่ยมที่รองรับรถยนต์นั่งทั่วไปขนาดไม่เกิน 7 ที่นั่ง ครอบคลุมไปถึงกลุ่มรถยนต์ซีดานหรูขนาดกลางและขนาดใหญ่ อาทิ Nissan Teana, Honda Accord, Toyota Camry, BMW Series 4,5,6,7, Mercedes Benz E-class, S-class เป็นต้น ออกแบบและพัฒนาขึ้นมาเพื่อมอบสุนทรียภาพความนุ่มเงียบที่เหนือใครอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เพิ่มความมั่นใจและความปลอดภัยในทุกการขับขี่ เหมาะสำหรับการขับขี่ในชีวิตประจำวัน โดยมีให้เลือกใช้มากถึง 45 ขนาด ตั้งแต่ขอบ 14–20 นิ้ว หน้ากว้าง 155–265 มิลลิเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 2,850 บาท

“ยอดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ YOKOHAMA ตลอดระยะเวลา 9 เดือนที่ผ่านมา (มกราคม-กันยายน 2560) มีอัตราบรรลุเป้าหมายอยู่ที่ 99% เมื่อเปรียบเทียบกับปี 2559 โดยมีอัตราเติบโตเพิ่มขึ้นที่ 9% และในไตรมาสสุดท้ายนี้ บริษัทฯ ได้แนะนำยางรถยนต์พรีเมี่ยม “YOKOHAMA ADVAN dB decibel V552” นอกจากจะช่วยสร้างสีสันใหักับตลาดยางรถยนต์เมืองไทยโดยรวมให้เกิดความคึกคักในช่วงไฮซีซั่น โดยเฉพาะกลุ่มยางรถยนต์พรีเมี่ยมที่มีการแข่งขันกันดุเดือดแล้ว ยังช่วยเติมเต็มเป้ายอดขายในปี 2560 ที่คาดการณ์ไว้ประมาณ 400,000 เส้นอีกด้วย หรือเติบโตกว่าปีที่ผ่านมาราว 6% นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังจัดแคมเปญส่งเสริมการขายและกระตุ้นยอดขายยางรุ่นนี้ ผ่านร้านค้าผู้แทนจำหน่ายกว่า 250 แห่ง และศูนย์บริการยางมาตรฐาน YOKOHAMA CLUB NETWORK (YCN)  61 แห่งทั่วประเทศไทย เมื่อซื้อยาง “YOKOHAMA ADVAN dB V552” จำนวน 4 เส้น รับฟรีทันที หมอนหนังสวยหรูจำนวน 1 ใบ  ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคมนี้ เท่านั้น”

มร. ทาเคโตชิ โมริตะ กล่าวเพิ่มเติมว่า ยางรถยนต์พรีเมี่ยม “YOKOHAMA ADVAN dB V552” ถูกคิดค้นวิจัยและพัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษ เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถยนต์นั่ง ครอบคลุมถึงกลุ่มรถยนต์ซีดานหรูขนาดกลางและขนาดใหญ่รวมถึงกลุ่มรถตู้MPV ในทุกมิติที่เหนือกว่าใคร  ด้วยการเลือกใช้วัตถุที่มีคุณภาพสูงและการออกแบบโครงสร้างของยางใหม่ มาพร้อมนวัตกรรมการผลิตยางรถยนต์อันล้ำสมัยของ YOKOHAMA โดยเฉพาะ

บล็อกดอกยาง ออกแบบให้มีการลบเหลี่ยมมากขึ้น และลักษณะร่องยางบิดเป็นเกลียว : ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของดอกยาง เพิ่มสมรรถนะในการทรงตัว ทั้งยังช่วยลดเสียงรบกวน และลดการสึกแบบไม่เรียบ ทำให้ยางมีความนุ่มเงียบยาวนานยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังออกแบบบล็อกดอกยางให้มีขนาดแตกต่างกัน เพื่อช่วยการกระจายความถี่เสียงเมื่อยางสัมผัสกับพื้นถนน ส่งผลให้เสียงรบกวนในห้องโดยสารลดลง

เนื้อยาง dB สูตรใหม่ : ส่วนประกอบเนื้อยางสามารถผสานและยึดเกาะไปกับความขรุขระของพื้นผิวถนนให้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดการสั่นสะเทือน เพื่อการขับขี่ที่นุ่มนวลสะดวกสบายที่เหนือกว่า และยังเพิ่มความปลอดภัยขณะขับขี่บนถนนเปียก นอกจากนั้นยังพัฒนาส่วนผสมเนื้อยางบริเวณแก้มยางให้มีความแข็งแรงมากขึ้น ช่วยยืดอายุการใช้งานของยางให้ยาวนาน และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมัน

เพิ่มความแข็งแกร่งของโครงสร้างยาง : เพิ่มเข็มขัดรัดหน้ายาง เข็มขัดปิดมุมยาง และเข็มขัดที่แก้มยาง เพื่อความแข็งแกร่งมากขึ้นของหน้ายาง แก้มยาง โดยเข็มขัดช่วยควบคุมการสั่นสะเทือนบริเวณยางให้สั่นสะเทือนน้อย ส่งผลให้สมรรถนะการบังคับควบคุมมีความมั่นคงในการขับขี่ยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้ขับขี่มั่นใจในทุกการเข้าโค้งและการเดินทาง ออกแบบมาให้เหมาะกับรถยนต์หรูที่มีน้ำหนักรถมาก และสำหรับผู้ขับขี่ที่เน้นประสบการณ์การขับขี่ที่สมดุล ขับเข้าโค้งมั่นใจแม้ในสภาวะถนนเปียก แม้ผู้ขับขี่จะขับเข้าโค้งด้วยความเร็วสูงก็ตาม

YOKOHAMA ADVAN dB V552 พร้อมให้ผู้บริโภคได้พิสูจน์และสัมผัสสุนทรียภาพของความนุ่มเงียบที่เหนือใคร ที่มาพร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่ดีขึ้น มั่นใจในทุกการเดินทางควบคู่กับอัตราประหยัดน้ำมันอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ ร้านค้าผู้แทนจำหน่ายของ YOKOHAMA กว่า 250  แห่ง และศูนย์บริการยางมาตรฐาน YOKOHAMA CLUB NETWORK (YCN) 61 แห่งทั่วประเทศไทย

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.