Readspread.com

News and Article

Beoplay E6

Beoplay E6
อาร์ทีบีฯ เดินหน้าเปิดประสบการณ์ฟังเพลงครั้งใหม่กับ Beoplay E6
สุดยอดหูฟังบลูทูธระดับพรีเมี่ยมสเตอริโอรุ่นล่าสุดจาก B&O
เอาใจคอเพลงที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟ
            บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด เดินหน้ามอบประสบการณ์สุดพิเศษในการฟังเพลงคุณภาพสูงให้  ก้าวล้ำไปอีกขั้น ด้วยการอวดโฉมหูฟังบลูทูธระดับพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ล่าสุด Beoplay E6” ที่ต่อยอดจากความสำเร็จของหูฟังรุ่นยอดนิยม Beoplay H5ให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นในทุกมิติ เพื่อเอาใจคนรักดีไซน์ ที่มีไลฟ์สไตล์แบบแอคทีฟ และชื่นชอบการฟังเพลงไปพร้อมๆกับการออกกำลังกายได้สนุกและเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงสุดโปรด เพื่อให้การออกกำลังกายสนุกยิ่งกว่าเดิม โดย BeoplayE6 เป็นหูฟังบลูทูธin ear แบบคล้องคอ ที่ออกแบบได้อย่างโดดเด่นร่วมสมัยทั้งยังให้อรรถรสในการฟังเพลงชั้นเยี่ยมด้วยเสียงเพลงที่คมชัดในทุกย่านเสียงและเสียงเบสที่ชัดเจนหนักแน่น
ยิ่งไปกว่านั้นBeoplayE6ยังได้รับการออกแบบที่พิถีพิถันในทุกรายละเอียดด้วยการเลือกใช้วัสดุคุณภาพอย่างดี ทั้งตัวหูฟัง และสายของหูฟัง ทำให้สามารถกันเหงื่อ และฝุ่น มีความทนทานแข็งแรง ทำความสะอาดง่าย และสวมใส่สบายฟังเพลงได้ยาวนาน ขณะที่ในกล่อง มี EarWing หลากหลายขนาดที่สามารถล็อคให้หูฟังกระชับอยู่กับหูได้เป็นอย่างดีแม้ในเวลาเคลื่อนไหวหรือทำกิจกรรมออกกำลังกายนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับไมโครโฟนและรีโมทในตัวสายหูฟังที่จะช่วยให้คนรักเสียงเพลงสามารถควบคุมการเล่นเพลงต่างๆได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีโหมดประหยัดพลังงาน เพียงนำแถบแม่เหล็กที่ฝังอยู่ภายในหูฟังทั้ง ข้างมาติดกันเครื่องจะปิดเองโดยอัตโนมัติและเมื่อดึงหูฟังทั้งสองออกจากกันเครื่องก็จะทำงานโดยอัตโนมัติด้วยเช่นกันนอกจากนี้ยังมาพร้อมแท่นชาร์จสุดล้ำซึ่งจะทำให้สะดวกในการใช้งานเพราะผู้ใช้สามารถจะชาร์จแบตเตอรี่พร้อมกับใช้งานไปพร้อม สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง มีให้เลือก 2 สี คือ สี  Black และ Sand
สำหรับคอเพลงที่สนใจสามารถพบกับประสบการณ์สุดพิเศษในการฟังเพลงคุณภาพสูงกับBeoplay E6ได้แล้ววันนี้ในราคา12,900 บาทโดยสามารถหาซื้อได้ที่ Munkong gadget, Dotlife, iStudio by copperwire และ Spvi, Studio7, Digital Lab Siam Discovery, Power Mall, Power Buy และ King Power หรือช่องทางOnline อย่าง Gadgetthai.net , Lazada, Shopee, JD.com และ Mercular หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.rtbtechnology.com

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.