Readspread.com

News and Article

โรบินสัน จุดดีกรีองศาค้าปลีกร้อนรับซัมเมอร์

โรบินสัน จุดดีกรีองศาค้าปลีกร้อนรับซัมเมอร์ ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดฮอต และของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 7,000,000 บาท

โรบินสัน จุดดีกรีองศาค้าปลีกร้อนรับซัมเมอร์ ด้วย 2 แคมเปญใหญ่ทั้งห้างฯ และศูนย์การค้าฯ กับ ‘ROBINSON SUMMER HOLIDAY’ (โรบินสัน ซัมเมอร์ ฮอลเดย์) และ ‘โรบินสันไลฟ์สไตล์ บานทั่วไทย รับซัมเมอร์’ ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดฮอต ของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 7,000,000 บาท และเน้นสร้างประสบการณ์ที่มากกว่าการช้อปปิ้งผ่านมาร์เก็ตติ้งอีเว้นท์ที่หลากหลาย คาดเพิ่มยอดการจับจ่ายได้กว่า 5 – 10% และเพิ่มจำนวนลูกค้าได้ถึง 30%

นายอนวัช สังขะทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ คาดซัมเมอร์แข่งขันดุเดือด รับเทศกาลสงกรานต์และเทศกาลเปิดเทอม เดินหน้าทุ่มงบการตลาดกว่า 30 ล้านบาท จัด 2 แคมเปญใหญ่ทั้งห้างฯ และศูนย์การค้าฯ กับแคมเปญ ‘ROBINSON SUMMER HOLIDAY’ (โรบินสัน ซัมเมอร์ ฮอลเดย์) และ ‘โรบินสันไลฟ์สไตล์ บานทั่วไทย รับซัมเมอร์’ ที่มาพร้อมกับ โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษโดนใจ สำหรับสินค้าทุกชั้น ทุกแผนก พร้อมเน้นการสร้างประสบการณ์ที่มากกว่าการช้อปปิ้งผ่านมาร์เก็ตติ้งอีเว้นท์ที่หลากหลาย ทั้งแฟชั่นโชว์, การส่งเสริมประเพณีไทย และการแสดงต่างๆ ซึ่งบริษัทฯ เล็งเห็นว่าจะเป็นกลยุทธ์ที่ช่วยกระตุ้นการจับจ่ายและเพิ่มจำนวนการใช้บริการของนักช้อปในช่วงเทศกาลซัมเมอร์ได้เป็นอย่างดี

ประเดิมด้วยแคมเปญแรกของทางฝั่งห้างฯ อย่าง ‘ROBINSON SUMMER HOLIDAY’ (โรบินสัน ซัมเมอร์ ฮอลิเดย์) ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดฮอต ทั้ง ลด สินค้าทุกชั้นทุกแผนก สูงสุด 70% ลดเพิ่ม สูงสุด 15% เมื่อใช้คะแนนเดอะวันการ์ดแลกเท่ายอดช้อป ลดไอเท็มฮอต สูงสุด 40% เมื่อสะสมสติ๊กเกอร์ตามเงื่อนไข ลุ้น สร้อยคอทองคำ หนัก 1 บาท จำนวน 45 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท พร้อมผนึกกำลังพันธมิตร ‘บัตรเครดิตอิออน’ มอบ เครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคม – 23 พฤษภาคม 2561 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 46 สาขา พร้อมมอบประสบการณ์ที่มากกว่าการช้อปปิ้งด้วยบิ๊กมาร์เก็ตติ้งอีเว้นท์ ที่เนรมิตพื้นที่ภายในห้างสรรพสินค้าให้กลายเป็นรันเวย์ เพื่อให้เหล่านักช้อปแฟชั่นนิสต้าได้อัพเดทเทรนด์ผ่านแฟชั่นโชว์ปาร์ตี้รับซัมเมอร์ในธีม ‘THE HOTTEST SUMMER EVER’ จากเหล่าดารานายแบบ – นางแบบชั้นนำ ในวันที่ 13 มีนาคม 2561 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน พระราม 9

และอีกหนึ่งแคมเปญของทางฝั่งศูนย์การค้าฯ อย่าง ‘โรบินสันไลฟ์สไตล์ บานทั่วไทย รับซัมเมอร์’ ที่เน้นมอบสิทธิพิเศษ รับฟรี (1) ขันน้ำไลฟ์สไตล์ เมื่อช้อปภายในศูนย์ฯ ครบ 2,000 บาท ขึ้นไป (2) คูปองส่วนลด จากร้านค้ารวมกว่า 50 ร้านค้าชั้นนำตลอดรายการ เพียงสวมชุดลายดอก อีกทั้งยังเน้นการสร้างประสบการณ์ที่มากกว่าการช้อปปิ้ง โดยให้กลุ่มนักช้อปได้สัมผัสกับประเพณีของไทย และกิจกรรมความสนุกที่หลากหลาย ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม – 30 เมษายน 2561 ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ 20 สาขา

“บริษัทฯ มั่นใจว่าทั้ง 2 แคมเปญใหญ่ของทั้งห้างฯ และศูนย์การค้าฯ จะสามารถสร้างสีสันให้แก่วงการธุรกิจค้าปลีก รวมทั้งจะได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้บริโภคต่อเนื่องจากแคมเปญตรุษจีนและวาเลนไทน์ที่ผ่านมา โดยคาดว่าจะสามารถช่วงชิงกำลังซื้อและกระตุ้นการจับจ่ายของนักช้อปให้เพิ่มขึ้นกว่า 5 – 10% รวมทั้งเพิ่มจำนวนนักช้อปที่เข้ามาใช้บริการได้ถึง 30% อย่างแน่นอน” นายอนวัช กล่าวทิ้งท้าย

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.