Readspread.com

News and Article

อิเกีย แนะนำตุ๊กตาผ้าคอลเล็คชั่นใหม่

อิเกีย แนะนำตุ๊กตาผ้าคอลเล็คชั่นใหม่จากจินตนาการนักออกแบบตัวจิ๋ว

พร้อมจัดโครงการ Let’s Play For Change เรื่องเล่นๆ ที่เปลี่ยนโลก ปีที่ 2 มอบเงิน 45 ล้านยูโร สนับสนุนสิทธิการเล่นของเด็กๆ ทั่วโลก

อิเกีย ห้างเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านจากสวีเดน เผยโฉมตุ๊กตาผ้าคอลเล็คชั่นพิเศษ รุ่น “SAGOSKATT/ซอกูสแคท” 10 แบบใหม่ล่าสุด ผลงานการออกแบบและจินตนาการของคุณหนูๆ ที่ชนะโครงการประกวดวาดภาพตุ๊กตาผ้า ส่งต่อความฝันและความสุขให้กับเพื่อนๆ ทั่วโลก เริ่มวางจำหน่ายวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 ทั้งนี้ มูลนิธิอิเกียได้จัดแคมเปญเพื่อสังคม Let’s Play For Change เรื่องเล่นๆ ที่เปลี่ยนโลก มอบเงินบริจาค 45 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,800 ล้านบาท เพื่อสนับสนุนสิทธิในการเล่น และสามารถเข้าถึงของเล่นเพื่อพัฒนาการที่ดีของเด็กในชุมชนที่ยากไร้ทั่วโลก พร้อมกันนี้ อิเกีย ประเทศไทย ยังได้จัดโครงการ “เติมความสุขคูณสองให้เด็กๆ” เมื่อซื้อตุ๊กตาผ้า ของเล่น หนังสือนิทาน และเฟอร์นิเจอร์เด็กที่ร่วมรายการทุกๆ ชิ้น แล้วนำมาใส่กล่องรับบริจาค อิเกียจะสมทบอีก 1 เท่าตามมูลค่าของสินค้า และนำไปมอบให้กับองค์การสเปเชียล โอลิมปิค ประเทศไทยและองค์การแฮนดิแคป อินเตอร์เนชั่นแนล…ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญดีๆ นี้ได้ที่อิเกีย เมกาบางนา ตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน – 24 ธันวาคม 2560

มิสโบดิล ฟริชจอฟส์สัน เจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ อิเกียสวีเดน กล่าวว่า “โครงการประกวดวาดภาพตุ๊กตาผ้า ปีที่ผ่านมาได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม มีผลงานส่งเข้าประกวดกว่า 70,000 ชิ้นทั่วโลกทำให้อิเกียมั่นใจได้ว่าในอนาคตเราจะมีศิลปินและดีไซน์เนอร์ตัวจิ๋วสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกต่อไปอย่างแน่นอน ทั้งนี้ 10 ผลงานที่ได้รับคัดเลือกนำมาผลิตเป็นตุ๊กตาผ้าของจริงออกจำหน่ายนั้น มีความโดดเด่นด้วยส่วนผสมที่ลงตัวกันของสัตว์ต่างๆ ในจินตนาการของเด็กๆ เป็นการรวมตัวของสี รูปร่างและการแสดงออกต่างๆ อาทิ ฮิปโปจระเข้ มอสเตอร์ และก้อนเมฆสายรุ้ง ซึ่งกว่าจะมาเป็นตุ๊กตาผ้าของอิเกียได้นั้น ตุ๊กตาทุกตัวจะต้องผ่านบททดสอบอันเข้มงวดในด้านความปลอดภัย ความทนทานที่เหมาะสมกับการเล่นสนุกในรูปแบบต่างๆ ของคุณหนูๆ โดยเริ่มจากเข้าเครื่องตรวจโลหะ เพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีเข็ม ลวดเย็บหรือโลหะใดๆ ที่จะก่อให้เกิดอันตรายต่อน้องๆ การทดสอบการดึง ตุ๊กตาผ้าของอิเกียจะต้องทนแรงดึงได้ถึง 10 กิโลกรัม นานถึง 10 วินาที เพื่อให้ได้ตุ๊กตาผ้าเป็นของเล่นที่ปลอดภัยสำหรับเด็กๆ ทุกคน สำหรับในปีนี้น้องๆ หนูๆ ชาวสมอลล์ และบุตรหลานสมาชิก IKEA FAMILY ที่มีอายุไม่เกิน 12 ปี สามารถประกวดวาดภาพระบายสีได้ตั้งแต่วันที่ 3 – 19 พฤศจิกายน 2560 บริเวณด้านหน้าสโตร์อิเกีย เมกา บางนา”

แนะนำตุ๊กตาผ้าคอลเล็คชั่นพิเศษประจำปี 2560
นกฮูก โดยโฮนามิ อายุ 8 ปี จากญี่ปุ่น ราคา 119 บาท
แมงมุม โดยฮับเบิร์ท อายุ 9 ปี จากโปแลนด์ ราคา 119 บาท
จิ้งจอก โดยโจเซฟ อายุ 6 ปี จากออสเตรเลีย ราคา 119 บาท
นกร้องได้ โดยคาร่า อายุ 7 ปี จากออสเตรีย ราคา 119 บาท
ฮิปโป/กบ โดยซอนย่า อายุ 10 ปี จากเยอรมนี ราคา 119 บาท
นก Toucan โดยโซเฟีย อายุ 8 ปี จาก รัสเซีย ราคา 199 บาท
สัตว์ประหลาด โดยซูอา อายุ 8 ปี จากเกาหลีใต้ ราคา 199 บาท
ก้อนเมฆสายรุ้ง โดยแคโรลีน อายุ 8 ปี จากสหรัฐอเมริกา ราคา 199 บาท
สิงโต โดยเชน อายุ 7 ปี จากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ราคา 199 บาท
หมายูนิคอร์น โดยไมรา อายุ 10 ปี จากบัลแกเรีย ราคา 199 บาท

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.